Băng ghế phòng chờ cho nhà ga sân bay

Băng ghế phòng chờ IMAT xuất xứ Tây Ban Nha

Băng ghế phòng chờ cho nhà Ga Sân Bay, Bến Xe, Bệnh Viện…là sản phẩm ghế phòng chờ của nhà sản xuất hàng đầu Tây Ban Nha nói riêng và trên thế giới với hệ thống ghế ngồi đặc biệt được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất cho các khu vực nhà chờ của sân bay, bến xe, bệnh viện v.v..

Hệ thống Băng ghế phòng chờ cho nhà ga sân bay của chúng tôi được lắp đặt tại các sân bay có liên quan trên toàn thế giới như:  Barcelona, Madrid, Lisbon, Lyon, Bordeaux, Geneva, Havana, Campudia…

Có trụ sở tại Victoria (Phía bắc Tây Ban Nha gần biên giới Pháp) IMAT được thành lập năm 1974 do kết quả của quá trình tái cấu trúc của một công ty trước đây chuyên sản xuất các thành phần kim loại. IMAT được công nhận là nhà sản xuất có uy tín về đồ nội thất theo hợp đồng với các sản phảm chính rên toàn thế giới.

SLTVINA có kinh nghiệm trong việc cung cấp các Vật tư thiết bị sân bay, Cảng hàng không hiện đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của sản phẩm băng ghế phòng chờ của IMAT tại thị trường Việt Nam. SLTVINA sẽ đảm nhiệm hai lĩnh vực kinh doanh chính:

Hệ thống băng ghế cho phòng chờ công cộng và Đồ nội thất cho các văn phòng.

Với sự đa dạng về thiết kế cũng như chất liệu cùng với đặc thù của phòng chờ nơi công cộng thường nhiều người ngồi nên việc thiết kế sao cho phù hợp với đặc điểm như dễ lau chùi, không bám bụi, độ bền cao. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn khi thi công lắp đặt băng ghế nhà chờ nơi công cộng sao cho hợp lý

Các dự án tiêu biểu đã thực hiện:

Băng ghế nhà chờ sân bay Madrid:

Băng ghế nhà chờ sân bay Madrid

Băng ghế nhà chờ sân bay Madrid T3

Băng ghế nhà chờ sân bay Buenos Aires Argentina:

Băng ghế nhà chờ sân bay Buenos Aires Argentina

Băng ghế nhà chờ sân bay Campudia:

Băng ghế nhà chờ sân Phnom Penh (Cambodia)

Các dự án khác

Băng ghế nhà chờ sân bay Madrid 2 

 

1 Trackback / Pingback

  1. Petrolimex tập huấn nhân viên bán xăng không kém gì người Nhật

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*