Picture19

Công ty TNHH SLT VINA là Đại diện phân phối chính thức Xích dẫn cáp Brevetti Stendalto, sản phẩm được sản xuất tại Italy theo tiêu chuẩn châu Âu. Bao gồm các loại xích dẫn nhựa và thép sử dụng cho các loại máy móc thiết bị tự động & điều khiển như: Máy CNC, Máy gia công, phay cắt tự động, Dây chuyền lắp ráp, Kho hàng bốc xếp tự động, Máy tự động, Cần cẩu cầu cảng & bốc xếp Container, Hệ thống máy móc thiết bị khai thác và chế biến khoáng sản, Đóng tàu, Giàn khoan dầu xa bờ…

  • Xích dẫn cáp nhựa (Nylon Chain Series):
    • Chủng loại và ứng dụng của xích dẫn cáp nhựa rất đa dạng được chia làm 6 series, chúng hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất và phù hợp với hầu hết các loại cáp và ống dẫn động.
    • Light, Medium, Heavy Series sử dụng cho các thiết bị tịnh tiến tiêu chuẩn. Protection Series dùng cho các loại máy gia công đóng kín. Sliding Series được thiết kế đặc biệt cho thiết bị có các đường rãnh trượt lên nhau. Robot Series dùng cho các thiết bị có chuyển động xoay trở linh hoạt.
    • Các dòng xích đều được thiết kế phù hợp và dễ dàng lắp đặt các loại cáp viễn thông, điều khiển (Bus, data, cáp quang…), cáp điện, ống dẫn gas, khí, chất lỏng…
  • Xích dẫn cáp thép (Steel Chain Series): Được dùng cho các loại máy móc thiết bị không thể sử dụng xích nhựa (Lò đúc, thiết bị kết cấu thép, máy công cụ, giàn khoan dầu…). Xích dẫn cáp thép được cấu tạo từ các tấm thép mạ kẽm nhẹ và bền, một số loại cấu kiện đặc biệt được làm từ thép không gỉ AISI 316.

Xich dan cap

 

 

 

 

Xích dẫn cáp nhựa - Light Series
Xích dẫn cáp nhựa – Light Series
Xích dẫn cáp nhựa - Medium Series
Xích dẫn cáp nhựa – Medium Series
Xích dẫn cáp nhựa - Medium Series
Xích dẫn cáp nhựa – Heavy Series
Xích dẫn cáp nhựa - Protection Series
Xích dẫn cáp nhựa – Protection Series
Xích dẫn cáp nhựa - Sliding Series
Xích dẫn cáp nhựa – Sliding Series
Xích dẫn cáp nhựa - Robot Series
Xích dẫn cáp nhựa – Robot Series
Xích dẫn cáp thép - Steel Cable Chain
Xích dẫn cáp thép – Steel Cable Chain
Cuộn Xích dẫn cáp - Total Chain
Cuộn Xích dẫn cáp – Total Chain

Picture3Picture17 Picture2Picture12 Picture13 Picture10